Giới thiệu

Simba Toys Vietnam - A member of Simba Dickie Group

Chúng tôi là ai? Chúng tôi là một gia đình!

Simba Toys Vietnam trực thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group - một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Simba Dickie Group được thành lập ở Đức từ năm 1982 bởi Fritz và Michael Sieber. Kể từ đó đến nay, tập đoàn Simba Dickie đã có tới 4000 sản phẩm, 20 nhãn hàng, 30 trang web trên toàn thế giới, Top 3 tập đoàn đồ chơi lớn nhất châu Âu, Top 10 tập đoàn đồ chơi lớn nhất thế giới.

Chúng tôi yêu thích làm đồ chơi với trọn niềm đam mê!

Với phương châm “Chúng tôi là một gia đình”, “Chúng tôi yêu thích làm đồ chơi” và biết rõ rằng việc được vui chơi khiến trẻ em vui thích. Chúng tôi hiểu rằng vui chơi còn là một yếu tố thiên bẩm giúp trẻ em phát triển và chuẩn bị hành trang cho cuộc đời của bé. Trong khi các bé chơi, chúng sẽ khám phá được tài năng cũng như phát triển kỹ năng của mình. Vì vậy, đối với các sản phẩm của Simba Dickie Group, nó được thiết kế và hoàn thiện như là một phần của sự phát triển trẻ con ngay từ giai đoạn ban đầu. Đây cũng chính là nhiệm vụ và nghĩa vụ mà đồ chơi Simba Dickie Group mang lại. Và chính tình yêu dành cho đồ chơi là yếu tố lớn nhất đã cho phép chúng tôi đạt được niềm đam mê này. 

Chúng tôi yêu thích làm đồ chơi với trọn niềm đam mê!

Danh mục sản phẩm của tập đoàn Simba Dickie Group bao gồm hơn 4.000 sản phẩm khác nhau, sản phẩm đồ chơi đến từ Đức, đạt tiêu chuẩn Châu Âu với hơn 80 thương hiệu, từ các thương hiệu truyền thống, mô hình sưu tập và kinh điển, cho đến các sản phẩm xu hướng hiện đại, có mặt trên 80 quốc gia từ Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương, Châu Phi, Châu Á.  

Cũng chính vì lý do này mà SIMBA DICKIE GROUP hiện đang đóng vai trò như là một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên toàn thế giới. Một số thương hiệu phổ biến và nổi tiếng như Majorette, Dickie Toys, Simba Toys với các thương hiệu búp bê Evi Love, Steffi Love, đồ chơi cho bé gái Art & Fun...


CÔNG TY TNHH SIMBA TOYS VIỆT NAM
Hotline:   
090 269 1945
Tel:          0286 2753 283
Email:      cskh@simbatoys.vn
Địa chỉ:   90 Đường số 10, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường HIệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
MST:        0315223715
Liên hệ phân phối/hợp tác:  0286 2753 283