Điều khoản dịch vụ

 

Simbatoys.vn là website mua sắm trực tuyến chính thức của CÔNG TY TNHH SIMBA TOYS VIỆT NAM. Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản dưới đây. Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này.

1. CHÍNH SÁCH CHUNG

SIMBA – Điều khoản điều kiện BẢN QUYỀN/ THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

  • Toàn bộ website, thông tin sao chép, hình ảnh, biểu tượng, ký hiệu, văn bản, nội dung và cách thức trưng bày sản phẩm đã được đăng ký bản quyền cho Simba. Việc sử dụng các tài liệu và hình ảnh từ website và/hoặc máy chủ của simbatoys.vn hoặc www.simbatoys.vn bị ngăn cấm.
  • Thương hiệu SIMBA hoặc bất cứ thương hiệu hay logo của SIMBA không được sử dụng cho mục đích quảng cáo hoặc công bố thông tin mà không có sự cho phép của chúng tôi.
  • Tất cả các tính năng, nội dung, đặc điểm kỹ thuật, sản phẩm, giá cả sản phẩm và dịch vụ được mô tả diễn giải trên website SIMBA có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo.

SIMBA – Điều khoản điều kiện CHÍNH SÁCH ĐƠN HÀNG CỦA KHÁCH HÀNG

  • Không phải bất cứ đơn đặt hàng trực tuyến nào của quý khách cũng hiển nhiên được chấp nhận. Chúng tôi có toàn quyền chấp nhận hoặc từ chối đơn hàng của quý khách với bất kỳ lý do không hợp lệ nào đó của đơn hàng mà chúng tôi xác định được.
  • Chúng tôi có thể yêu cầu xác minh và đề nghị quý khách cung cấp thêm thông tin trước khi chấp nhận đơn hàng của quý khách.
  • Một số chương trình khuyến mãi đặc biệt tại SIMBA chỉ dành cho người tiêu dùng cuối (bán lẻ) và không chấp nhận các đơn đặt hàng từ đại lý, các đơn vị bán buôn, hoặc những tổ chức kinh doanh mua đi, bán lại các sản phẩm được cung cấp bởi CÔNG TY TNHH SIMBA TOYS VIỆT NAM.

SIMBA - Điều Khoản Điều kiện THÔNG TIN HIỂN THỊ BỊ LỖI DO LỖI NHẬP LIỆU

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho bạn. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán. Trong trường hợp quý khách đã thanh toán cho việc mua hàng và đơn hàng của quý khách bị hủy, chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn trả lại toàn bộ số tiền mua hàng vào lại tài khoản của quý khách.

Quyền lợi khách hàng

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền thay đổi, chỉnh sửa lại những thông tin cá nhân. Bất cứ lúc nào Quý khách cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Thay đổi Quy định

Nội dung của “Quy định về bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của www.simbatoys.vn (https://www.facebook.com/simbadickievietnam) cũng sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung Quy định này, chúng tôi có quyền không thông báo cho Quý khách.