Chính sách bảo hành & đổi trả

Chính sách bảo hành/bảo trì (nhóm hàng hóa/dịch vụ có bảo hành):

SIMBA TOYS VIỆT NAM bảo hành hàng trường hợp lỗi từ phía Nhà sản xuất

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền:

 Quý khách có thể đổi hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu là:

-    Sản phẩm không đúng với đơn đặt hàng đã thanh toán.
-    Hoặc sản phẩm có lỗi do phía nhà sản xuất: thiếu chi tiết bên trong, máy móc không vận hành được, sản phẩm không đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Chúng tôi sẽ đổi sản phẩm khác cho bạn. Sản phẩm muốn đổi phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu. Ngoài ra, để thực hiện đổi hàng, Quý khách phải còn giữ lại chứng từ vận đơn giao nhận hoặc hóa đơn mua hàng tại Simbatoys.vn.

Ngoài 2 lý do trên, chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp nào yêu cầu hủy đơn hàng. Nếu Quý khách kiên quyết trả lại hàng khi bưu tá đến giao, Quý khách vui lòng thanh toán các chi phí giao hàng: phí vận chuyển và phí dịch vụ cộng thêm (nếu có) cho bưu cục. 

Nếu Quý khách muốn tiến hành đổi hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại 0286 2753 283 (09:00 đến 18:00 hàng ngày), hoặc địa chỉ email cskh@simbatoys.vn để được hướng dẫn chi tiết.
- Chính sách hoàn trả, bao gồm thời hạn hoàn trả, phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua, cách thức lấy lại tiền, chi phí cho việc hoàn trả này.