Trang chủ

Simba Toys Vietnam - A member of Simba Dickie Group

Chúng tôi là ai? Chúng tôi là một gia đình!

Simba Toys Vietnam trực thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group - một trong những tập đoàn sản xuất đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Simba Dickie Group được thành lập tại Đức từ năm 1982 bởi Fritz và Michael Sieber. Kể từ đó đến nay, tập đoàn Simba Dickie đã có tới hơn 4000 sản phẩm, 20 nhãn hàng, 30 văn phòng đại điện và nhà máy trên toàn thế giới, Top 3 tập đoàn đồ chơi lớn nhất châu Âu, Top 10 tập đoàn đồ chơi lớn nhất thế giới.

Chúng tôi yêu thích làm đồ chơi với trọn niềm đam mê!

Với phương châm “Chúng tôi là một gia đình”, “Chúng tôi yêu thích làm đồ chơi”- Simba Dickie Group biết rõ rằng việc được vui chơi khiến trẻ em vui thích đến chừng nào. Chúng tôi hiểu rằng được-vui-chơi là một yếu tố quan trọng giúp trẻ em phát triển và là bước đệm chuẩn bị hành trang học tập của bé sau này. Trong khi các bé chơi, chúng sẽ khám phá được nhiều điều từ thế giới xung quanh cũng như phát triển kỹ năng cần thiết cho giai đoạn đầu đời. Vì vậy, các sản phẩm của Simba Dickie Group được nghiên cứu; thiết kế và hoàn thiện như là một phần gắn liền với từng giai đoạn phát triển của trẻ . Đây cũng chính là triết lý và tiêu chuẩn nền tảng mà Simba Dickie Group theo đuổi và cam kết. Và hơn hết, chính tình yêu dành cho đồ chơi là yếu tố lớn nhất đã cho phép chúng tôi có những phát triển bền vững trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi yêu thích làm đồ chơi với trọn niềm đam mê!

Danh mục sản phẩm của tập đoàn Simba Dickie Group bao gồm hơn 4.000 sản phẩm khác nhau, sản phẩm đồ chơi đến từ Đức, đạt tiêu chuẩn Châu Âu với hơn 80 thương hiệu, từ các thương hiệu truyền thống, mô hình sưu tập và kinh điển, cho đến các sản phẩm xu hướng hiện đại, có mặt trên 80 quốc gia từ Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương, Châu Phi, Châu Á.  

Cũng chính vì lý do này mà SIMBA DICKIE GROUP hiện đang đóng vai trò như là một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên toàn thế giới. Một số thương hiệu phổ biến và nổi tiếng như Majorette, Dickie Toys, Simba Toys với các thương hiệu búp bê Evi Love, Steffi Love, đồ chơi cho bé gái Art & Fun...


CÔNG TY TNHH SIMBA TOYS VIỆT NAM
Hotline:   
090 269 1945
Tel:          0286 2753 283
Email:      cskh@simbatoys.vn
Địa chỉ:   90 đường số 10, Khu dân cư Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
MST:        0315223715
Liên hệ phân phối/hợp tác:  0286 2753 283